vận chuyển hà nội sài gòn Giá rẻ nhất

dịch vụ vận chuyển Phước Tấn là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cty vận chuyển bắc nam bằng Đường Sắtvà Tàu Hỏa , trung chuyển bằng xe tải lớn nhỏ uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển đường sắt Bắc Nam cùng với những phương tiện sẵn có, cụ thể chúng tối có hơn 20 xe tải trung chuyển lớn nhỏ hai đầu Bắc Nam cùng với đội ngũ tài xế và bốc xếp chuyên nghiệp, đặc biệt chúng tôi ký hợp đồng với những mác tàu chuyên Tuyến hiện đại và nhanh nhất hiện nay tại Việt Nam như H2, H4, SB, SY…của đơn vị sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng. Cùng với Bảng báo giá cước vận tải hàng từ Hà Nội đi vào Sài Gòn ( TPHCM) , từ Sài Gòn đi ra Hà Nội chắc chắn giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí khi giao nhận hàng hóa, đồ gia đình, ô tô, xe máy, hàng cồng kềnh...từ Hà Nội Vào Sài Gòn.

Nhà xe từ Hà Nội đi Sài Gòn là tuyến đường nhận vận chuyển hàng hóa chính của chúng tôi. Đây được coi là https://phuoctantransport.wordpress.com/2021/05/22/dich-vu-gui-hang-tu-ha-noi-vao-sai-gon/ xương sống trong công ty xe tải bắc nam hiện nay. Nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội càng cao thì có nhiều nhà xe chạy tuyến Sài Gòn Hà Nội ra đời. Cũng nhờ thế mà Quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn.

• Hình thức bao xe tải vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn nguyên chuyến phù hợp với đơn hàng số lượng lớn, hàng đi nguyên lô, hàng giá trị cao. Thời gian vận tải sẽ theo yêu cầu của khách hàng. Phượng Hoàng sẽ hỗ trợ nhận hàng , giao hàng tận nơi miễn phí cho khách. Nhân viên sẽ gửi hợp đồng giao nhận chi tiết để cam kết quyền lợi cho khách hàng.

• bảng giá với đơn hàng số lượng lớn sẽ được chúng tôi hỗ trợ giảm giá cước giao nhận. Với khách có nhu cầu vận chuyển hai chiều từ Hà Nội gửi hàng xe khách hà nội sài gòn sẽ được hỗ trợ giảm 30% cước giao nhận.

 

Nhưng vấn đề đặt ra là bạn nên chọn một trong các nhà xe Sài Gòn Hà Nội nào là bạn đồng hành. Chắc chắn nhà xe mà bạn chọn phải có chất lượng tốt nhất. Mang lại cho bạn sự an tâm mỗi khi bạn chuyển hàng từ hà nội vào sài gòn từ Hà Nội

Vậy chất lượng của một gửi hàng hà nội sài gòn được đánh giá theo tiêu chí nào? Với 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa, chúng tôi nhận thấy để đơn vị vận tải hàng hóa đạt chất lượng cần có các yếu tố sau:

1. cam kết tối đa an toàn hàng hóa.

2. Thời gian giao nhận nhanh, đáp ứng yêu cầu.

3. Tư vấn, hỗ trợ 24/7.

4. Cước phí giao nhận rẻ, phù hợp với thị trường

chuyển hàng từ hà nội vào sài gòn Phước Tấn

giao nhận hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn mất bao lâu

Để thời gian nhà xe chạy từ Hà Nội đi Sài Gòn nhanh thì yếu tố đầu tiên là phải chạy 2 tài xế. Bởi vận chuyển đường dài Bắc Nam mà 1 tài xế thì không đủ sức khỏe. Yếu tố thứ hai là phải biết cách ghép hàng – Đối với hàng lẻ hàng ghép. Ghép hàng sao cho trả hàng nhanh nhất, điểm nào cần giao gấp thì phải giao đầu tiên.

Đối với hàng lẻ hàng ghép từ TP HCM ra Hà Nội thì các chành xe thường chạy 3 ngày – 3,5 ngày. Đó là trường hợp chành xe đó có trả hàng dọc đường trước khi đến Hà Nội. Còn nếu chành xe ghép hàng các tỉnh ngoài Hà Nội như: Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Phú Thọ… thì xe đến Hà Nội chỉ mất 2,5 ngày.

image

Đối với hàng bao xe nguyên chuyến, hàng số lượng lớn, hàng công trình dự án thì chành xe chỉ mất 40 giờ đến 48 giờ là có thể đến Hà Nội từ TPHCM.

Tư vấn hỗ trợ giao nhận Chành xe Hà Nội Sài Gòn:

Chành xe Hà Nội Sài Gòn cần phải hỗ trợ tư vấn phương án tối ưu nhất cho Quý khách. Để tư vấn phương án vận chuyển tốt nhất thì chành xe đó phải am hiểu nhiều phương án.

Hơn nữa, nhà xe Hà Nội đi Sài Gòn rất nhiệt tình hỗ trợ 24/7 khi Quý khách cần. Là nhà xe vận chuyển không thể bỏ rơi khách hàng vào những cần cần thiết như thứ bảy, chủ nhật , những ngày lễ tết. Nếu có cho nhân viên nghĩ thì cũng phải có người trực thay thế để phục vụ khách hàng.

 

CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM PHƯỚC TẤN

Kho bãi Hồ Chí Minh:

 

image

Bãi xe 12, 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh (cách cầu vượt ngã tư An Sương 500m theo hướng QL1A)

 

Kho bãi Hà Nội:

 

Tổ 24, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội (Cạnh cây xăng Việt Vương, gầm cầu Thanh Trì)

 

Mã số thuế: 4201658815

 

Hotline: 0918 063 578. 

Email: vantaiphuoctan@gmail.com